Nagbubuhat ka pa rin ba ng mabigat kahit buntis?
Voice your Opinion
Oo, hindi maiwasan e
Hindi na para safe
Depende... (Ipaliwanag ang iyong sagot)

4365 responses

38 Replies

opo. kanina nga lang naglalaba ako 3 basket ako lang nagbubuhat. sakit nga ng balakang ko ngayon. 😔nun kc pagnagbuhat ako ng mabigat sasakit puson ko. kaya hinay² nalang talaga.

Hindi maiwasan, di ko kaya nang di ako nakilos pero nung 32weeks ako nagpreterm labor ako, nag2cm open ng cervix ko kaya eto bed rest 🤦

Depende lalo nat wala akong kasama sa bahay na masmatanda sakin.at mapipilitan ka talagang magbuhat..

Depende sa bigat. Kung tolerable naman. Pero kung hindi talaga kaya. Hindi ko na pinipilit

Ayaw din akong payagan ng asawa ko, nagagalit pag nakita akong nagbubuhat ng mabigat 😂

Depende sa bigat ng bubuhatin pag sobra bigat at kelangan ng pwersa hindi ko na binubuhat

kung kailangan bnubuhat ko talaga pero syempre pag talaga hindi kaya wag na... ☺️

depende kung di naman gaano kabigat pag sobrang bigat na hindi na ako nagbubuhat

Hindi na... Nagbuhat ako nung 7 weeks ako, sakit ng puson ko after 😭

Di na ako buntis....pero nung buntis ako di ako nagbubuhat Ng mabigat