37W5d คลอดแล้วค่ะ

เจ็บท้อง 08.30น. เข้าห้องคลอด 09.40น. คลอด 10.01น. แม่นึกว่าปวดท้องอึ ถึงรพ.ปากมดลูกเปิด5 เซ็น คุณหมอบอกมาช้ากว่านี้ น่าจะได้คลอดที่บ้าน

37W5d คลอดแล้วค่ะ
548 ตอบกลับ

แม่ขอสอบถามหน่อยนะคะแม่ท่านไหนตอบได้รบกวนช่วยตอบทีจ้า แม่ไม่แน่ใจว่าอาการที่แม่เป็นยุเป็นอาการเตือนใกล้คลอดหรือป่าวมีอาการปวดท้องแบบท้องเสีย ท้องแข็ง เจ็บจิมิ ปวดขาแต่ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลยค่ะตอนนี้37วิคค่ะ

3y ago

เจ็บเตือนค่ะบ้าน38+2อาการนี้ถ้าไม่เจ็บเหมือนประจำเดือนมากับมีน้ำหมูกก็ตงรอต่อไป

เหมือนกันเลยค่ะ​ ไป​ รพ.เปิด​ 6.75​ ซม.แล้ว​ เราก็นึกว่าปวดเฉยๆ​ แต่ท้องมันแข็งด้วยแฟนก็เลยเก็บของอาบน้ำไป​ รพ.ด่วนเลยค่ะ​ ที่จริงหมอจะนัดผ่าวันต่อมาค่ะ​ เพราะปากมดลูกไม่ยอมเปิด​ ลูกกลัวแม่ได้ผ่า​ เลยรีบออกมาก่อน

คุนแม่ค่ะถ้าปวดเหมือนปวดประจำเดือนแร่วหายเปนระยะอย่างงี้เรียกอาการไรค้ะพอดีปวดตั้งแต่11:14จนถึงตอนนี้ยังไม่หายค่ะยิ่งลูกดิ้นก้อยิ่งปวดอ่ะค่ะ

37w4dตอนนี้มีอาการเจ้บช่วงขาหนีบแระจิมิตอนนี้เริ่มมีอาการปวดๆหายๆค่ะแบบนี้อาการใกล้คลอดไหมค่ะท้องสองค่ะท้องแรกไม่เคยปวดถึงกำหนดผ่าเลยค่ะ

คลอดไวดีจังค่ะแม่บ้านนี้ไม่อยากเจ็บท้องคลอดนานๆค่ะ แต่กว่าจะคลอดแต่ละคนก็5ชั่วโมงขึ้น อยากคลอดไวๆค่ะ 38+4ก็ยังเงียบกริบยุ่เรย

บ้านนี้ก็เจ็บเตือนตอนเย็นวันที่6 แต่เริ่มเจ็บหนักตอนตี3วันที่7ไปโรงบาลหมอบอกปากมดลูก​เปิด8เซนแล้วค่ะ น้องคลอด7โมงเช้า

แตกต่างจากบ้านนี้มากค่ะบ้านนี้เร่งคลอดอยู่ครึ่งวันเต็มๆไปจบที่เตียงผ่า ยินดีด้วยนะคะน้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนคุณแม่นะคะ

37wเป๊ะๆๆ​ ผ่าออก​ แข็งแรงมาก​3200กรัม

3y ago

ก่อนคลอดแม่มีอาการยังไงบ้างคะ

กำลังจะคลอดเหมือนกันคะ ถ้าน้องออกมาจ้ำม่ำขนาดนี้อิแม่นี้ไม่รู้จะหาซื้อเสื้อผ้าใหม่ยังไงเลย น่ารักมาก5555