Ano ang term of endearment mo sa anak mo?
Voice your Opinion
Anak
Baby/Bebe
Kuya/ Ate/ Bunso
OTHERS (ilagay sa comments)

5411 responses

163 Replies

Gusto ko sana yung name nya mismo para si baby ko alam nya ang tamang pagsabi ng pangalan nya at alam nya na sya ang kinakausap or tinatawag ko habang bata pa sya..

Dati baby talaga tawag namin.pero ngayung magkakaroon na siya ng kapatid kuya na tawag namin since mag 6 years old narin naman siya.

I gave him/her (di pa alam gender) a nickname habang nasa tyan ko pa sya. I call him/her ALAB 💙

Anak or baby but now kuya na ayaw na nya mag patawag ng baby simula nung may baby na sa tummy ko 😍

Dati baby ko,mahal ko pero ngayon kuya na kc magkakaroon na sya ng little sister😊..

Baby, Anak madalas mahal ko.. sya na tinatawag kong "Mahal ko" ndi na ung tatay nya

my achinchin. kasi dati bumabahing siya. achin daw hahah. kaya my achinchin

Before baby love, now baby ate na kasi magkakaroon na sya ng kapatid😘

Ngayon anak pag lumabas na si baby #2 kuya na tatawag ko sa kanya 🙂

Love sweetheart abaching precious one cutie cutie ni mama .. hehhe