Pinapalitan mo ba agad ang diaper ni baby kahit kaunting poop pa lang ang nasa diaper?
Voice your Opinion
Oo para malinis agad
Hinihintay ko pa ng kaunti dahil baka mag-poop pa siya
Depende... (Ipaliwanag ang iyong sagot)

3719 responses

17 Replies

Hinihintay ko umiyak si baby dahil ibig sabihin nun tapos na siya hahaha may mga incidents kasi na habang nililinisan siya biglang tatae pa ang ending kaming 2 ang magbibihis 😂

Yes palit agad, kahit sabihin ng iba na ang mahal mahal ng diaper palit agad, okay lang saken. Basta wag lang magka rashes ang anak ko.

pinapakiramdaman ko muna kung tapos na ba siya o hindi pa. hinihintay ko muna siya matapos tumae bago ko palitan.

Para iwas UTI and rashes po. Mas mahirap pag si baby ang magkasakit 😊

oo, kasi mas mahal naman kung magkakq rashes sya, kaya palit agad!

kelangan linisan agad ang sensitive ng balat ng baby ko.

pag hindi pa puno ang diaper hindi ko pa pinapalitan.

Depende baka may kasunod pa kaya mag wait muna ako

nag-aantay ako ng unti baka mag poop pa sya.

dapat umapaw muna poop nya bago palitan