Anong katangian ang hinahanap mo sa isang OB?
Voice your Opinion
Mabait/madaling lapitan
Magaling magpaliwanag
Ni-recommend ng mga kaibigan/kakilala
Abot kaya ang professional fee
OTHERS (ilagay sa comments)

5649 responses

54 Replies

syempre Yung package na...NASA kanya na lahat, mabait, madaling lapitan, magaling, fair lang maningil di nanaga ng pasyente😍 at higit sa lahat ,laging nanjan incase of emergency❤️❤️❤️ iloveyou doc❤️❤️❤️

Yung hindi mahirap kausap at hindi masungit.marami kasi oby,medyo masungit magsalita.eh syempre,kailangan ng mga momshie yung komportable siya sa doctoc niya.hindi yung terror 😂

Madaling lapitan . Mabait . Magaling magpaliwanag .. afford yung budget na babayadan pag nag check up kasi yung iba gusto isang bayadan na .. wala pa naman pera ..

Magaling sa profession nya at maayos magpaliwanag ng mga bagay na nais kong mtutunan tungkol saking pag bubuntis o kalagayan

Masipag (nag-iispend ng time pag-aralan ang kondisyon mo kung may problema). Nakikinig at nagpapaliwanag ng mabuti.

mabait/maunawain at maalaga sa patient ndi tulad ng iba na sisigaw sigawan paseyemte or susungitan

na experience ko na yn SA 1st and 2nd baby ko mabait,maalaga, explain very well🤗

Mabait,✅madaling lapitan☑️magaling mag explain✔️all of the above

Yung madali lapitan, yun akala ko tropa na lang ganurn hehehehe

answer queries and concerns thru text messages