Naniniwala ka ba na hindi dapat gupitan ang baby bago mag-1-year-old?
Voice your Opinion
Oo, wala namang masama kung maniwala
Hindi, pamahiin lang 'yon

3934 responses

10 Replies

hindi ako naniniwala 1 and 2 months na si LO pero ayoko sya gupitan kasi natatakot at nanghihiniyang ako sa buhok dahil baby hair nya yon hahahaha any advice gupitan ko na ba?? sobrang nipis kasi ng buhok nya hahahaha

Gusto ko na nga gupitan paonti kaso kelangan din sumunod sa mga nakakatanda, iba din kasi minsan pag sinabing pamahiin talaga 😅

Hindi kasi sa Islam ginugupit or shine-shave ang buhok ng baby kapag nag Aqiqah.

kakagupit lang kc d pantay sa kabilaan ..pnantay lang nmen s ataas ng tenga

7mos old got hair cut from mommy Reason: para pumantay ang tubo ng hair nya

hindi ako naniniwala pero sinusunod ko nalang mga nakatatanda... 😁

Meron pala ganun 😅 kakakalbo ko lng sa knya

Gusto ko na nga gupitan e 🙄

bakit daw po bawal?

Bawal pa daw