Magkano ang budget mo pambili ng stroller?
Voice your Opinion
Less than P3,000
P3,000-P5,000
P5,000-P10,000
P10,000 and above
Wala kaming balak bumili ng stroller

4305 responses

38 Replies

I forgot, meron pa pala akong existing stroller na ginamit ko sa 1st born. kya dun naka base ang sgot kong 3k-5k kc ang bili ko nun nasa almost 4k. and considering na pandemic pa ngayon, hnd practical ang stroller dhil risky ilabas ang mga bata esp new born

Bigay lang sakin hindi ko din naman nagamit naka stock lang balak ko naman ibigay sa kapatid ko na buntis ngayon

wala akong balak,, kc panandalian gamit lang yan saka ,ibang bagay nlang bibilhin ko ung mas importante.

pwd naman siguro manghiram sa kamag anak diba kasi saglit lang din magagamit ni baby yun.

Our stroller now is quite pricey. Pero 2in1 siya- pwede ung 2 kids ko kaya hindi ako nagsisi.

got this preowned irdy stroller for only 1,500! hehe. bagong bago pa. wais mommy here

4y ago

Available pa yan momshie😊

Hindi naman magagamit SA panahon Ng pandemic,better to save nalang ang pambili

naitabi p nmin stroller ng panganay ko, sooo no need PRA bumili uli..

depende Kung mura ung stroller o kaya nman kapag may nagbigay ng stroller

maybe 3,000 to 5,000 siguro maganda na yon. #TAPstillbirthAwareness