Anong kuwarto ang kukunin/kinuha mo sa ospital kapag nanganak/noong nanganak ka?
Voice your Opinion
Ward
Semi-private
Private
Suite
OTHERS (ilagay sa comments)

3983 responses

39 Replies

Lying in. 😅 Para ikaw lang priority ng midwife. Mas matututukan ka nila at tuturuan ka pang umiri if first time mom ka. ☺️

Sa lying in clinic lang ako nanganak. Isang folding bed lang yun at saglit lang, nung nakakuha nako ng lakas ay umuwi na din kami

private room para di masyadong expose sa ibang patients and sa tingin ko mas comfortable pag private room

Kahit anu available since im normal delivery the next day I can check out from the hospital

Sa hospital ako nagwowork kaya nka infirmary ward ako.. wala din akong binayaran..😊

Kahit semi private para maka pag rest and may privacy kahit papano kami🙂

Private room dhl yun ang mas gusto ng husband q mas komportable dw kasi😅

1st baby private, sa 2nd baby Ward Kasi marami akong nakasabay na nanganak

Work ko kase sa hospital kaya nasa infirmary ako at wala akong binayaran..

Dapat private. Kaya lang wala ng available kaya semi private na lang..