Parati bang naglulungad si baby?
Voice your Opinion
Oo, naglulungad siya
Hindi
MINSAN oo, minsan hindi

2729 responses

17 Replies

nung mix feed pa si baby madalas nalungad nalabas sa bibig at ilong, its quite scary.. but thank God ngayon purely breastmilk na hindi na sya nalungad masyado.. kaya mahalaga talagang iburp si baby kahit inaantok at pagod na.. we are trying to burp him patiently.

noong 1month siya..kaya di ako masyadong tutulog talaga..pag nagigising at parang nabulunan, naku pwersahan akong babangon kahit masakit tahi ko(cs), sa sobrang takot at kaba bumulwak dugo ko sakit nang tahi

Naglulungad is sumusuko like kahit nagburp eh may lumalabas paring gatas sa bibig or minsan sa ilong

Nung wala pa syang 1 month grabe Yung lungad nya bumubulwak talaga

nung bagong silang palang cya ngayon,hindi na

Pag over feed c baby ko nag lu2ngad sya😁

Normal lang po ba if lagi sya naglulungad ?

Yes, madalas. Nung baby sya.

CAROLINA mama' 👶🤰👍

ano po ung naglulungad?