Anong brand ng bag ang pinapangarap mo?
Voice your Opinion
Louis Vuitton
Hermes
Prada
Chanel
OTHERS (ilagay sa comments)

4511 responses

113 Replies

wala po. hahaha di ako mahilig sa branded na bag o kahit ano mang bagay. basta kung kailangan ko saka lang ako bibili. at no need na mahal. basta sulit lanv ang presyo at quality at durability ok na po ako. at lalong ayoko po talaga ng branded. kasi maluluma din naman at masisira din po. nanghihinayang po ako sa pera haha. bili ko nalang ng damit ng mga anak ko. at pagkain nila.

Bag lover here❤️Longchamp,michael kors,guess,charles and keith,anello mga bag collection ko p lang.hopefully madagdagan pa khit coach or rebeca minkoff n lng

Hindi ako nag bi-base sa brand basta, matibay, mura at practical gamitin. Example 3 in 1 bag, pwede shoulder, sling at backpack tapos waterproof pa 😍

Simpleng bag lng po basta medyo matibay okay na yun saken. Wag naman ung masyadong mukhang mumurahin. Basta maayos naman po tingnan. 😊

I already have Chanel, Prada, LV. Yung Hermes na lang wala pa ko. Favorite brand ko Gucci at Chanel. Coach din maganda kasi affordable.

kahit ano diko mahilig sa bag mas unahin kopa bumili ng para sa mga anak ko kesa gumastos ng malaki para sa bag

Di ko na PO pinangarap mga ganyang bag. ang iniisip ko Basta maibigay ko pangangailangan Ng anak ko

Not after the brand. Basta maganda ang quality, pasok sa budget, maraming mailalagay eh ok na ko.

Wala hahahaha di ako maluho sa bags. Mas ok pa nga sakin eco bag e hahahah iwas holdap pa 😁😅

Basta may magamit lang ako ok na ko eh 😅 Di rin kasi ako after sa mga branded na bagay. 😅