Sa tingin mo ba kaya mo ang trabaho ng pagiging presidente ng Pilipinas?
Voice your Opinion
Oo, mukhang kaya ko naman
Hindi, mukhang mahirap
Depende... (Ipaliwanag ang iyong sagot)

4560 responses

17 Replies

Depende, kasi kung ikaw n uupo ay matino tpos ung mga mkakasama mo at my existing n msamang sistema n s lugar n yun, magiging useless lng pagiging matino mo. Kasi for sure magaadjust ka para iadopt n ang sistemang un. Kailngan mo lng gumawa ng nga bagay s ikakabango ng termino mo, still nsa pulitika n lahat ng baho. 😅😅😅

Hindi it takes the right person and experience to handle his job.. sobrang dming responsibility ng pres.just pray for him nlng instead of bashing.. laki n ng problema ng Pilipinas wag na dumagdag..

Mahirap maging presidente sa Pilipinas. Kahit sino umupo, lahat ng ginagawa nila, tama man or mali may masasabi ang mga tao. Yan ang isa sa negativety ng democracy.

Hindi, ang habol lang kasi nung iba kung anong mahihita nila. tulad ngayon nawala mga walanghiyang senador. Nasa bahay naglilive lang. mga bwiset!

first of all, ala akong talent sa pagsasalita, second, ala akong alam sa pulitika hahahaha, 3rd ala talaga akong hilig sa ganun ahhahaha

Isang malaking hndi ! Mhirap malagay sa position nyan ..lalo n nsa bansa nto puro reklamadora t pasaway na pinoy ..realtalk

Kaya hindi ako nagsasalita against the decisions of the President kasi alam kong mahirap ang sitwasyon niya.

Dpende s mga congressman at senador, sila kc ang madalas bumatikos pg ndi nla nkukuha ung gusto nla.

Hindi po at never ko naman binalak magpulitika. Hahahaha. Sakit sa ulo😅

sa bahay pa nga lang, mahirap nang magpasunod, sa lahat ng tao pa kaya?!