แฝดน้อย???

03:02:20แตกแล้วจ้าา☺️??❤️ไอรินกะมินดา ไอรินหนัก2790มินดาหนัก2600แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้าาเลี้ยงง่ายๆ☺️❤️?

แฝดน้อย???
109 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ😊น่ารักน่าชังมากคะ🤗 😊(อยากได้แฝดบ้างจัง)😊

น่ารักน่าเอ็นดู แข็งแรงเลี้ยงง่ายไม่งอแลนะคนเก่ง😘😘😘

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

บ้านนี้แฝดคะ​ กำหนดคลอด24​เมษา​ค่ะ​ น้องน่ารักมากก💓💓

ยินดีด้วยจร้า ท้องทีเดียวได้2คนเลย โชคดีจังเลยค่ะ

หู้ยยย น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ ❤️❤️

แข็งแรงดี แถมยังน่ารักทั้งคู่เลย ยินดีด้วยน่ะจ่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​ น่าชัง​ทั้งคู่​เลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชัง บ้านนี้ลุ้นๆ2ขีด🥰

คุณแม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ​ คลอดตอนกี่สัปดาห์​