แฝดน้อย???

03:02:20แตกแล้วจ้าา☺️??❤️ไอรินกะมินดา ไอรินหนัก2790มินดาหนัก2600แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้าาเลี้ยงง่ายๆ☺️❤️?

แฝดน้อย???
109 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชัง เลี้ยงง่ายๆนะลูก

แม่คลอดตอนกี่weedค่ะ คลอดตามกำหนดหรือก่อนค่ะ

แข็งแรง​ทั้งคู่​นะคะรวมถึงคุณ​แม่​ด้วยนะ

น่าหยิกจังเเข็งแรงทั้งคู่น่ะค่ะตัวเล็ก

ยินดีด้วยนะคะ... อยากได้ฝาเแฝดบ้างจังค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ดีใจด้วยคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังทั้ง2เลยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องๆน่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่..น่ารักทั้งคู่เลย