แฝดน้อย???

03:02:20แตกแล้วจ้าา☺️??❤️ไอรินกะมินดา ไอรินหนัก2790มินดาหนัก2600แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้าาเลี้ยงง่ายๆ☺️❤️?

แฝดน้อย???
109 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่คลอดเองหรือผ่า แล้วกี่่สัปดาห์คะ บ้านนี้นับวันนับคืน ตอนนี้33+4สัปดาห์ อึดอัดสุดๆ นอนลำบากช่วงนี้

5y ago

บ้านนี้ก้อแฝดจ้า​ ได้31สัปดาห์​ค่ะ​ ผู้ชายเหมือนกันจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ..คลอดกี่วีคค่ะบ้านนี้ท้องแฝดแอบกังวลเรื่องน้ำหนักน้องค่ะ

น้ำหนักดีจังค่ะแม่ ขนาดลูกแฝด บ้านนี้น้องยังน้ำหนักน้อยยุ่เรยค่ะขนาดคนเดียว ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักน้องดีมากเลยคะแม่ ท้องแฝดเหมือนกัน อยากให้น้องน้ำหนักดีๆแบบนี้จัง😊

อืออหือแม่ ท้องแฝดถือว่าน้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ คงเหมือนอุ้มตะกร้าแตงโมเลยไหมคะ😁😁

คุณแม่บำรุงยังไงคะน้องน้ำหนักดีมากเลย แฝดเหมือนกันค่ะกลัวน้องน้ำหนักน้อย

เป็นแฝดที่น้ำหนักดีมากค่ะแม่ ที่สำคัญน่าชังมาก ขอให้เลี้ยงง่ายนะคะ

น่ารักน่าเอ็นดู ยินดีด้วยค่าา😍 แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ ความฝันของแม่บ้านนี้เลย อยากได้ลูกแฝดมั่ง 🥰🥰

น้ำหนักดีมากเลยคะ คุณแม่ทานอะไรคะ น้องครบกำหนดคลอดไหมคะ