My First Baby

01-31-2020 Finally nakita ko nadin sya, thank God, safe and normal delivery si baby.. Di nya din ako pinahirapan ng matagal mga 1hr lang ata ako naglabor at 3 ere lumabas na sya haha.. Worth it and super sarap sa feeling pag nakita mo na yung baby mo, priceless..

My First Baby
34 Replies

momsh masakit b ang labor at pag ire? at pag labas ni baby? wla kng epidural? congtas momsh buti nakaraos k na ☺️ Salamat s Dios 😍🙏🏻

grabe 1hr hehe ako ilan araw sumasakit sabi ng ob ko wala p daw then parang isang buong araw ata ako ng labor sa hospital then cs na haha

Sana all mamsh 1 hr labor at 3 ire lang. Haha! Congrats!

ilang pounds syabat ilang wks kana ng nilabas mo sya

Tips naman po para sa mabilis na labor and delivery

Wow! Congrats po. Sana all makaraos na😍❤

Sana all. Tips naman mommy Btw congrats po

Congrats po , sana ganon din sakin 😊

Congrats po, sana ako din 😇

Baka want mo momsh Baby Lotion