my baby?

Hello po, share ko lng po picture ng baby ko, delivery time and date Sept 23 2019 via normal delivery 12:00pm 3040kgs Alexander Liu, my prince? Ang hirap pala, pero worth it lahat pag nakita mo na sya, thanks God di nya kami pinabayaan??

my baby?
168 Replies

Ang sarap sa mata at damdamin mkita all over this app ang mga sharing na safe deliveries and sleeping sound baby.. 🥰 congrats mommyyyyy

Congrats mommy 😀 tama ka super hirap pero magnakita mo di mo mapaliwanag ang saya na umiiyak at tumatawa sa saya😀

Wow congrats....buti kpa nkaraos na.is it normal delivery momshie?

congrats mommy!! ang cute nya lalo na sa second picture 😍😍

Can't wait nadin makita ang asking Cutie patotie❤️♥️

Congrats po. Same tau September last year din ako nanganak.

congrats sis.. normal delivery kba? hows your feeling?😊

congrats po. san po yan? isang kulay lang po pangbalot nila?

5y ago

Yes po, isang kulay lng lhat

congrats buti ka pa naka raos na☺️...ako jan pa

Congrats satin momshie. Nkaraos na din aq tayo😊