ไม่แพ้ท้องอะไรเลยคะ ผิดปกติไหมคะ มีใครเป็นบ้างคะ ท้องแรก😂

ไปอุลต้าซาวมาตอนนี้ได้7วีค แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย คลื่นไส้เบาๆ(ไม่ถึงกับอ้วก)เวียนหัวบางเวลา ที่เปลี่ยนไปจะมีแค่กินข้าวไม่แซ่บ กับเริ่มเหนื่อยง่ายคะ เห็นคนอื่นแพ้เยอะเลยสงสัยในตัวเองคะ😅

72 ตอบกลับ

ทางนี้ไม่แพ้เลยค่ะ มีแค่หงุดหงิดช่วงแรกกับกิวบ่อยง่วงบ่อย จนตอนนี้8เดือนแล้วก็ไม่แพ้ค่ะ ที่แพ้ไปอยู่ที่พ่อหมดเลย

บ้านนี้ทรมานมากค่ะ ท้อง 2 แล้ว ก็ยังแพ้ แพ้ถึงขั้นให้น้ำเกลือ ฉีดยาแก้แพ้ ขยับตัวไม่ได้ จะอ้วกท่าเดียว อ้วกจนแสบคอ

ไม่ผิดปกติหรอกคะมีทั่วไป บ้านนี้ก็ไม่เคยแพ้จนท้อง2เดือนกว่าพึ่งรู้ตัว🙂ตอนนี้39สัปดาห์แล้วไม่เคยแพ้มีแต่หิวบ่อย

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่าาา ไม่เหม็น ไม่อ้วก มีแค่เวียนหัวกับพะอืดพะอมนิดหน่อย กินอร่อยทุกอย่าง จนตอนนี้ 36+6 แล้วค่ะ

ตอนที่รู้ว่าท้องไม่แพ้อะไรเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง พอ30w แพ้ค่ะ มาแพ้ช่วงใกล้คลอด ตอนแรกก็คิดว่าไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกลูกสาวไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองลูกชาย แพ้หนักมากๆ กินข้าวไม่ถึง5คำ อ้วก โชคดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้มาก

พี่สะใภ้เราไม่แพ้เลยค่ะ ปกติ ของเราก็ไม่คลื่นไส้ อาเจียน ไม่ได้อยากกินอะไรเป็นพิเศษ มีแค่เบื่ออาหาร

บ้านนี้เข้า8เดือนไม่เคยแพ้อะไรเลยคะ กินเยอะกับนอนเยอะ มีอ้วกแค่ตอนกินมากเกินไป🤣จนต้องระบายออก

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ แต่หิวบ่อยมาก กินได้ทั้งวันเลยค่ะ แล้วก็ง่วงบ่อยถ้าได้หลับคือหลับยาวเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้คะ จะมีแค่พะอืดพะอมตอนอาหารไม่ย่อยคะ 😁ตอนนี้6เดือนแล้วกินข้าวอร่อยกว่าเดิมคะ