อาการแพ้ท้อง

ท้องจะ 12W แล้วคะ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ผิดปกติไหมคะ เด็กร่างกายแข็งแรง อยู่ในเกณฑ์ปกติดีคะ แต่พ่อเขามีอาการอยากอาหารมากกว่าปกติ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โชคดีแล้วนะคะแม่ บ้านนี้แพ้จนจะขิต😂😂