ไม่แพ้ท้องอะไรเลยคะ ผิดปกติไหมคะ มีใครเป็นบ้างคะ ท้องแรก😂

ไปอุลต้าซาวมาตอนนี้ได้7วีค แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย คลื่นไส้เบาๆ(ไม่ถึงกับอ้วก)เวียนหัวบางเวลา ที่เปลี่ยนไปจะมีแค่กินข้าวไม่แซ่บ กับเริ่มเหนื่อยง่ายคะ เห็นคนอื่นแพ้เยอะเลยสงสัยในตัวเองคะ😅

72 ตอบกลับ

เราถือว่าแพ้น้อยค่ะ ไม่ค่อยมีอาเจียน มีแค่พะอืดพะอม เวียนหัวนิดหน่อยแค่นั้น กับเจ็บเต้านมค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่ก็มีอาการแค่นี้ กินข้าวไม่ค่อยได้แค่2อาทิตย์ ตอนนี้เหมือนจะปกติแล้ว

เราไม่แพ้ท้องยันคลอดทั้ง2ท้องเลยค่ะผู้ชายทั้งคู่ ไม่แพ้ท้องไม่มีสิว ไม่มีอาการอะไรเลย

ท้องแรกก้ไม่ค่อยแพ้:หญิง ท้องสองก้ไม่ค่อยแพ้:ชาย มีเวียนหัวช่วง เดือนที่3 แค่นั้นเลยค่ะ

ปกติจ้าบางคนไม่แพ้บางคนแพ้ยันคลอด บ้านนี้แพ้ตอน2เดือนกว่า กว่าจะหายตอน4เดือนเเลยยย

ของเราท้องแรกไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ปกติเหมือนคนทั่วไป แต่ท้องสองนี่หนักยุเหมือนกัน

3เดือนแรก บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ กินข้าวไม่อร่อยเหมื่อนกัน ตอนนี้35+3แล้ว ปกติแข็งแรงดี

้คุณแม่โชคดีมากเลยค่ะ ที่ไม่แพ้ท้อง เรานี้แพ้ท้องจนนั่งกอดชักโครกร้องไห้ค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะท้อง2กินได้ทั้งวันคะพึ่งได้10วีคน้ำหนักขึ้น4โลแล้วคะแม่🤣🤣

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้ไม่แพ้เลยตอนนี้น้องออกมาแล้วจ้ากำหนด3ส.คแต่น้องออกก่อน