เป็นไทรอยเป็นพิษ แล้วกำลังท้องได้3อาทิตย์กว่า จะมีผลต่อลูกไหม ควรทำไงดี

ไทรอยเป็นพิษ แล้วกำลังท้องได้3อาทิตย์กว่า จะมีผลต่อลูกไหม ควรทำไงดี

1 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ในความดูแลของคุณหมอ มีการใช้ยาฮอร์โมน ปรับค่าไทรอยด์ให้เหมาะสม ก็ไม่มีผลต่อพัฒนาการของลูกค่ะ แต่ถ้าดื้อกับหมอ ไม่ทานยา ไม่ทานอาหารได้ครบโภชนาการ ก็จะมีผลต่อลูกสูงมากๆ ค่ะ