แม่บ้านไหนฝากที่โรงพยาบาลบ้างคะ

อยากทราบว่าหมอบอกเพศลูกตอนกี่วีคค่ะ #ท้องแรก

23 ตอบกลับ

แล้วเเต่รพ.บาลกับท่าทางของลูกค่ะ รพ.จะซาวด์ให้ต่ำๆอย่างน้อย3รอบค่ะ รอบแรกตอนฝากครั้งแรกค่ะ ครั้งที่2ช่วง4-5เดือนขึ้นไปจะเป็นช่วงที่ดูเพศได้ รอบที่3จะเป็นตอนใกล้ๆคลอดค่ะ ซาวด์ดูท่าของลูกค่ะ ของเราซาวด์มาแแล้ว2รอบ ล่าสุดตอน5เดือน ลูกถ่างขากว้างมากแต่หมอบอกไม่มั่นใจเรื่องเพศค่ะ🥲

แล้วแต่ รพ แล้วแต่หมอ บ้านนี้ดูให้ตั้งแต่16w ดูให้รอบสองตอน19+4 แต่ลูกไม่ให้ความร่วมมือรอลุ้นใกล้คลอดอีกที

เราฝากรพ.รัฐ หมอซาวให้ทุกรอบที่ไปเลยค่ะซาวตอน 20 วีคหมอบอกเห็นเพศไม่ชัด เลยไปซาวคลีนิคเสีย 1200 ค่ะ

3d ago

ดีจังเลยค่ะซาวทุกรอบทางนี้ซาวไปสองครั้งเองค่ะครั้งเเรกที่ฝากกับ19วีคตอนนี้19+5เเล้วค่ะ

โรงบาลรัฐบางโรงบาลไม่ดูเพศให้ค่ะ เราต้องไปซาวดูเองตามคลินิก โดยปกติจะรู้เพศตั้งแต่16wขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ 18 w ค่ะแม่ ฝากคลินิกไปตามนัดหมอซาวให้ทุกรอบจ้าแล้วแจ้งเพศน้องทุกรอบตอนนี้ 37+1 ลูกสาว 100%จ้า

รพ.ที่เราไปฝากไม่บอกนะ​ ถามก็ไม่ตอบเลยรอลุ้นเอาได้ลูกสาว​ ลูกคนแรก​ คนที่2ได้11วีคจ้า

16ค่ะ แล้วแต่รพ บางรพหมอก็ไม่บอกเพศ ต้องไปซาวด์ที่คลินิก

อัลตร้าใหญ่ตรวจความสมบูรณ์ของทารกในครรภ์ +ทราบเพศ21วีค ค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ หมอซาวด์ทราบเพศลูกตอน 30w ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

19-20วีคก็ซาวบอกเพศแล้วค่ะอยู่ที่ว่าน้องจะให้เห็นรึป่าว