แม่ๆ กำหนดคลอดมิถุนายน 👶🏻👧🏻

ใครทราบเพศลูกกันแล้วบ้างคะ มีรูปซาวด์มาแชร์กันหน่อยค่า บ้านนี้ดูไม่ค่อยเป็น คุณหมอเฟิร์มลูกสาว แบบนี้ลูกสาวชัวใช่ไหมคะ 😂 ยังไม่กล้าเตรียมชุดเลยค่ะ

แม่ๆ กำหนดคลอดมิถุนายน 👶🏻👧🏻
18 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าจู๋หรือจิ่มนะคะ แต่หมอบอกน่าจะจู๋ แต่แม่ยังงงๆเพราะท้องแรกไม่ใช่แบบนี้เห็นชัดมาก แต่ท้อง 2 แม่สงสัย😅 กำหนดคลอด 6 มิถุนา คะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน18w1d ค่ะ คุณหมอบอกว่าผู้หญิง 70% ค่อยซาวน์อีกทีครั้งหน้าตอน22w พอดีค่ะแม่ ขอให้ลูกแข้งแรงนะค่ะแม่🥰

8mo ago

บ้านนี้หมอนัดตรวจ MFM 1 กพ ค่า รอลุ้นๆเพศเลยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆเช่นกันนะคะแม่ 🥰

บ้านนี้อ้าขาโชว์ตั้งแต่15วีคเลยค่ะ คุณแม่บอกว่าไม่เห็นจู๋เลย น้องเป็นผู้หญิง ตอนนี้21วีค ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ 7มิ.ย.67 ทีมลูกสาวค่ะน้องอ้าขาให้ดูเป็นกลีบชัดมากเลยค่ะแต่คุณหมอไม่ได้ปริ้นรูปให้ค่ะ

8mo ago

ต้องลองบ้างแล้ววค่ะ 😍

บ้านนี้1มิถุนาค่ะ ผู้ชาย ซาวชัดตั้งแต่4 เดือนเลยค่ะ อ้าขาให้โลกรู้ ว่าผมของจริงคับ🥰🥰

8mo ago

บ้านนี้ก็1มิถุนา เหมือนกันคะ ได้ลูกสาวคะ

แม่ๆดูหน่อยค่ะว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ดูไม่ออกเลยแต่คุณหมอว่าผู้หญิงนะ

กำหนด 18 มิย. ตอนนี้ยังไม่ทราบเพศเลย หมอนัด30 มค.นี้ รอลุ้นค่ะ #ทีมท้องสองค่ะ

ซาวตอน 15 สัปดาห์ค่ะ น้องอาขาโชว์เลยค่ะ กำหนด 19 มิถุนายนค่ะ

บ้านนี้ กำหนดมิถุนา ซาวสี่เดือน ชัดมาก ชายไทยเลยคะ

รูปจิ่มเหมือนบ้านนี้เลยค่ะหมอบอกว่าลูกสาว90%ค่ะ🥰🥰