ท้องแตกลาย

ใกล้คลอด แม่ๆท้องแตกลายกันบ้างไหมค่ะ

412 ตอบกลับ

ไม่แตกเลยค่ะครีมก็ไม่ได้ทา😅

35w ตกขาวเยอะๆมันผิดปกติไหมค่ะ

ท้องไม่แตกค่ะแต่นมไม่เหลือ😭

ยังเลยคะ​รอลุ้น​เดือน​นี้​😅

มาแตกเอาเข้าเดือนที่8นี้ละคะ

ท้องรอดแต่ต้นขาไม่รอดจ้าาา 40w

แตกคะครีมอะไรก็เอาไม่อยู่เลย😭

5y ago

เต้านมก็แตกท้องก็แตกทาทุกครีมตอนนี้ทาของอีฟดีหน่อยคะไม่คันคะ

ท้อง 2 ตอนนี้ 36+2 weeks ยังไม่แตกค่ะ

ยังไม่แตกเลยค่ะ ท้อง2แล้ว

36w.ท้องสองแล้ว ไม่แตกเลยจ้าาาา