รู้เพศลูกได้ตอนไหน

ตอนนี้เราท้องได้13สัปดาห์แล้วคะอยากรู้ว่ากี่วีคถึงจะทราบว่าเพศอะไร เพราะที่อ่านตามในอินเทอร์เน็ตมาบ้างก็บอก16วีคบ้างก็20วีคขึ้นไป #ขอคขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

34 ตอบกลับ

ของหนูตอนท้องได้20วีคหมอซาวด์ให้บอกได้ผู้หญิงแต่พอใกล้คลอดประมาณ37วีคหมอบอกได้ผู้ชาย พอคลอดออกมาเป็นผู้ชายค่ะ มันแล้วแต่บางคนบางทีน้องตัวยังอ่อนเลยดูไม่รู้ค่ะว่าเพศอะไร

แล้วแต่คนค่ะแม่ บอกไม่ได้ ถ้าไม่ตรวจนิฟก็ต้องรอดูว่าน้องจะอ้าขาหรือหนีบไว้ บางคนจนจะคลอดหมอยังระบุเพศให้ไม่ได้เลยค่ะ น้องไม่อ้าให้ดู

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์19วีคค่ะคุณหมอบอกว่าผู้หญิงค่ะ ต้องมาลุ้นกันว่าจะผู้หญิงจริงมั้ย🥰🥰

จริงๆก็แล้วแต่บุคคลและท่าเด็กด้วยค่ะ บางคนก็15วีค บางคนก็20วีคยังไม่เห็นเพศก็มีค่ะ

บ้านนี้20+3ยังไม่ทราบค่ะเพราะน้องหันหลังให้อยุ่ที่ตัวน้องเลยว่าจะโชว์ให้ดูไหม

ซาวแรกรู้ตอน20วีคค่ะได้ผญ. ไปซาวรอบ2ตอน24วีคได้ผช.ค่ะ แนะนำ24วีค+ชัวร์สุดค่ะ55555

บ้านนี้20วีคค่ะพึ่งไปหาหมอฟังผลดาว อัลตร้าซาวมาเมื่อเช้า หมอบอกได้ผู้หญิงค่ะ💗💗💗

บ้านนี้รู้ตอน15W รู้จากผลตรวจนิฟพอหมอซาววันนั้นก็โชว์ยืนยันผลเลยค่ะ

ชัวๆ ก็20 วีคคะ แต่ของเรา เห้นตั้งแต่16 วีคคะ น้องอ้าขา คุณหมอแจ้งเลย

บ้านนี้ลุ้นตอนออกค่ะ เพราะน้องไม่ยอมให้เห็น ตอนออกมาได้ผญ.