ฝากครรภ์ครั้งเเรก

แม่ๆไปฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐครั้งเเรกเสียค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยคะ ถ้าเสียเสียประมาณเท่าไหร่คะ

37 ตอบกลับ

ไปรพ. ตามสิทธิ์ มีบัตรทองไม่ต้องเสียค่ะ

ขอบคุณมากๆเลยนะคะสำหรับคอมเม้นดีๆ🙏😊

เราฝากครรภ์ฟรีคะ จ่ายแค่ค่ายา 30บาทคะ

บ้านนี่บัตรทองไม่เคยเสียเลยค่ะ

แม่มีสิทธิ์การรักษาอะไรบ้างคะ

เสียค่ะ เสียไม่กี่บาท100-200฿ค่ะ

จ่าย 30 บาทคะ ใช้สิทธิบัตรทอง

ใช้สิทธ์บัตรทอง 30บาทค่ะ

บ้านนี้ฟรีค่ะ รพ.รัฐ

ฟรีค่ะตามสิทธิ์