ฝากครรภ์ครั้งเเรก

อยากทราบว่าฝากครรภ์ครั้งเเรกใช้สิทธ์ ประกันสังคม ที่รพ.สิรินธร ค่าใช้จ่ายครั้งเเรกเท่าไหร่ค่ะ รบกวนขอรายละเอียดได้ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ยังไม่ได้คำตอบ แนะนำโทรสอบถามทางโรงพยาบาลโดยตรงได้เลยนะคะ

ถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

2y ago

ต้องดูว่ารพ.ไหน ร่วมสิทธิ์ประกันสังคมฝากครรภ์ ถ้าไม่มีต้องจ่ายเองค่ะ เเละเบิกตอนคลอดค่ะ เก็บใบเสร็จไว้ทุกอันค่ะ