สอบถาม

แม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมทาหน้าตัวไหนกันค่ะ ขอราคาไม่แรงมากนะคะ??

1 ตอบกลับ

เลือกเป็นพวกเวชสำอางค์/เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย/แบรน์คุณแม่ตั้งครรภ์ ลองหาดูนะคะ เลือกที่ไม่มีส่วนผสม ไวท์เทนนิ่ง-วิตามินเอ พวกนี้เป็นกลุ่มไวต่อแสงค่ะ อาจจะทำให้แพ้ยิ่งกว่าเดิม เลือกเป็นเนื้อเจล เบสจะอ่อนกว่าพวกครีมค่ะ บ้านนี้ใช้ของพวกbk สเปรย์น้ำแร่evian แค่นี้ค่ะ