ของใช้เตรียมคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนปล่อยของใช้เตรียมคลอดต่อบ้างคะ พอดีใกล้คลอดแล้วยังไม่ค่อยมีงบซื้อของเลยค่ะ ขอราคาไม่แรงมากนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏

2 ตอบกลับ

มีเยอะมากๆค่ะแม่ ลูกสาว-ลูกชาย แรกเกิด 0-3 3-6 6-9 สนใจทักเฟสได้ค่ะแม่ มาริต้า า.