ครีมแก้ท้องลาย

ใครมีครีมดีๆแนะนำบ้างคะ ตอนนี้ท้องลายมาก คลอดแล้วทาเลยได้มั้ยหรือต้องรอนานเท่าไหร่ ขอราคาไม่แรงมากนะคะ ?

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้มาเยอะ ท้องก็แตกอยู่ จนแฟนบอกเลิกซื้อได้แล้ว แต่ลองใช้ 2ตัวนี้ รอยแตกบางลงค่ะ เราใช้สลับกัน กระปุกไหนหมดก็สลับใช้อีก ใช้ผสมกับโลชั่นอะไรก็ได้ค่ะ หาซื้อได้ในช้อปปี้ค่ะ