18w4d

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดมกราคมกันค่ะ ท้องเริ่มใหญ่กันหรือยังเอ่ย

18w4d
129 ตอบกลับ

18w2dกำหนดคลอด7มกราคค่ะท้องที่2แต่ท้องยังไม่โตเลยแพ้ท้องเยาะมาก

กำหนดคลอดมกราคม ปี 63 เช่นกันค่ะ/คุณแม่ค่ะ นี่ท้องแรก หรือท้อง 2 ค่ะ

5y ago

ท้องแรกจ้า

ท้องโตมากๆ อายุครรภ์เท่ากันเลย บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลย5555555

5y ago

ปกติมีหน้าท้องอยู่แล้วจ้า

คลอดมกราคมค่ะพึ่งจะ15Wเองท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่

กำหนดคลอด 6 มกรา 63 คร่า 18w เพิ่งไปเจาะน้ำคร่ำมามาดๆเลยจ้า

ท้องใหญ่จังค่ะ แม่บ้านนี้19วีคกว่าออกนิดเดียวเองค่ะ

ใหญ่จังเลยแม่ บ้านนี้ 28วีค แล้วยังออกแค่นี่เอง 😂

กำหนดคลอด 3 มกราคมค่ะ ท้อง2 18+6weekค่ะ อึดอัดตัวเองมากเลยค่ะ

5y ago

วันที่27 หมอนัดซาวด์คะ. แต่น้องจะไห้เห็นหรือป่าว ก็ไม่รุ้แม่ตื่นเต้นค่ะ.

ท้องใหญ่มากค่ะ นี่กำหนดคลอด 19 ธันวา คนยังทักว่าท้องเล็ก

5y ago

แม่อาจจะเป็นคนตัวเล็กด้วยนะค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่ เราคลอด9ต.ค.นี้ยังไม่เท่าไหร่เลย 😅

5y ago

ปกติเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วด้วยจ้า