18w4d

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดมกราคมกันค่ะ ท้องเริ่มใหญ่กันหรือยังเอ่ย

18w4d
129 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า แต่ทำไมกำหนดคลอดเรา20มีนา

9 มกราค่ะ แต่คุณหมอบอกไม่น่าเกิน 3มกรา ลูกตัวใหญ่ค่ะ

ทำไมคลอดไวจังค่ะ บ้านนี้ 23w6d กำหนด 9 กุมภาพันธ์ค่ะ

18 ใหญ่มาก. แม่. บ้านนี้ 25 /3วัน. ยังเล็กกว่าแม่อีกค่ะ

5y ago

ท้องแรกจ้า

ท้องใหญ่มากค่ะคนที่เท่าไหร่คะ บ้านนี้9มกราคมค่ะ

ยังไม่รู้วันคลอดแต่หมอบอกไม่เกินมกราจ้า😁

กำหนดคลอด 15 มค.63 คร้า ท้อง3 ก็จะใหญ่ๆหน่อย😣

บ้านนี้2มกราจ้ะ แต่ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

18 มกราคม คร้า 16 week ท้องยังไม่ค่อยโตเท่าไหร่คะ

20 มกราค่ะ..แต่ท้องยังไม่ค่อยออกท้องแรกคะ

5y ago

ท้องแรกเหมือนกันจ้า