18w4d

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดมกราคมกันค่ะ ท้องเริ่มใหญ่กันหรือยังเอ่ย

18w4d
129 ตอบกลับ

19​ มกราจร้าา​ ท้องแรก​ 4เดือนแรกแทบไม่เห็น​ ตอนนี้เข้า7เดือน​ น้ำหนักพุ่ง​ พุงก็เช่นกัน😆

บ้านนี้ 19 วีคแล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ อยากให้ท้องโตกว่านี้อยากให้ลูกตัวใหญ่ๆ 😂

มกราจ้า บ้านนี้เป็นสาวน้อย ท้องเริ่มใหญ่ละ แต่สาวน้อยขี้อาย ไม่ค่อยรู้สึกอะไรเลย

5y ago

กีวิคแล้วจ้า

คลอด11 มกรา ตอนนี้ 17w แล้ว ท้องโตเหมือนกันเลยค่ะ มีแต่คนคิดว่าท้อง 7-8 เดือนแล้ว 5555

คลอด 17 มกราคมค่ะ แต่ท้องยังไม่ใหญ่เท่าไหร่ เเต่รู้สึกว่าน้องดิ้นเเล้วค่ะ

5 มกราคม 63 ค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ ยังใส่เสื้อผ้าตัวเดิมได้สบายๆ อยู่เลย

5y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่บ้านนี้ยังไม่ออก เล็กมากๆ ถ้าไม่ถามก็ไม่รู้

18 ต้องคลอดมีนาไม่ใช่หรอค่ะ!? บ้านนี้18 คลอดมีนาค่ะ 28 หรือปล่าวคะเเม่

13มกราค่ะ มีแต่คนถ้าท้องที่เท่าไหร่...ท้องโตมาก ลูกแฝดป่าวงี้...

5y ago

ไว้คลอดมาเล่าสู่กันฟังใหม่นะคะ...จะตรงกันป่าว

26 วีคนัดกุมภา. แม่นับผิดหรือเปล่าค่ะ เราท้องแกกว่า นัดภุมภาค่ะ