ลูกดิ้นขณะท้องแข็ง ดิ้นแบบไม่ใช่เบาๆเรย

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง ตอนท้องแข็งลูกทั้งดิ้นทั้งเตะ คือแบบเจ็บมากกกก แล้วมีอาการเจ็บแถวมดลูกร่วมด้วยแล้วเจ็บได้5นาทีก้อหายไป แล้วหายเจ็บไป5นาที ก้อเจ็บแบบเดิมอีก อาการแบบนี้เค้าเรียกว่าเจ็บหลอกๆมั้ยคะ ตอนนี้อายุครรภ์30สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้า 1-2ชม.ยังไม่หาย หรือเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ไปหาหมอนะคะ