36วีค

แม่ๆบ้านไหนสะดือดำแบบบ้านนี้บ้างคะ ให้สิบ สิบ สิบ เลยค่ะ ทำไงก็ไม่หายดำ เกี่ยวกับการทาครีมด้วยไหมคะ บ้านนี้ไม่เคยทาครีมแก้ท้องลายเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา5กิโลแล้ว ลูกหนัก2600แล้วค่ะ

36วีค
27 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ เราทาครีมยังคล้ำๆเลย

4y ago

ขอบคุนค่ะ ทำใจใช่ไหมคะ

ดำมากกแตกด้วย😂นี่ขนาดทาครีมเยอะ

4y ago

บ้านนี้ยังไม่แตกค่ะ ทำใจรอจ้ะ

บ้านนี้ก็ดำค่ะ ดำมากด้วย

4y ago

เราคือเพื่อนกันค่ะ🤣

ดำเหมือนกันค่ะแต่ไม่มาก

4y ago

ไม่เยอะจ้ะแม่

บ้านนี้ก็ดำคะแม่

4y ago

ไม่มากค่ะแม่

เหมือนกันเลยจร้า

4y ago

รอหลังคลอดเนอะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

รอหลัวคลอดอย่างเดียวเนอะแม่

ดำเหมือนกันจ้า 35+3

4y ago

ไม่ดำเลยจ้ะแม่จ๋า

บ้านนี้ไม่ดำจ้า

4y ago

ดีจังค่ะแม่

เดี๋ยวคลอดก็หาย

4y ago

ใกล้แล้วค่ะๆ