อินทผาลัม

แม่ๆบ้านไหนทานอินทผาลัมในช่วงไตรมาสสุดท้ายบ้างค่ะ

อินทผาลัม
88 ตอบกลับ

กินจ้า​ ตอนนี้6เดือนแล้วจ้า ​ แต่กินแบบสดๆจากต้นจ้า

บ้านนี้กินทุกวันจ้า น้ำนมไหลตั้งแต่ท้อง5เดือน

บ้านนี้ทานวันละเม็ดตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์คะ

ถ้าให้ดีทานไตรมาส3จ้า บำรุงน้ำนม คลอดง่ายค่ะ

เห็นผลไหมคะ บ้านนี้ 39+1 แล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า

4y ago

เขาให้บำรุงช่วงไตรมาสสุดท้ายจ้า

บ้านนี้ทานตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ วันละลูก

มีประโยนช์สำหรับคนท้องหรอแม่ไม่เคยกินเรย

4y ago

ช่วยทำให้น้ำนมเยอะขึ้นค่ะ

สั่งใน shopee ไม่แพง พันธุ์นี้อร่อยไม่หวานมาก

5y ago

https://m.facebook.com/detepalm/

สั่งมาทานเหมือนกันจ้า ทาน2-3เม็ด มันหวาน

บ้านนี้จ้า ทานทั้งแบบเม็ดและแบบน้ำค่ะ