21สัปดาห์4วัน

แม่ๆบ้านอื่นได้อัลตร้าซาวด์กันกี่ครั้งเเล้วค่ะ บ้านนี้ได้ซาวต์ครั้งเดียวตอน8สัปดาห์ พอดีเเม่อยากรู้ว่าลูกเเข็งเเรงดีไหม?เเต่เเม่ไม่มีอะไรผิดปกติเเค่ เเค่สงสัยเฉยๆว่าทำไมพึ่งได้ซาวด์เเค่ครั้งเดียวเองอยากรู้เพศก้ออยากรู้อยากเตรียมของเเล้วจ้า☺

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์คลีนิคค่ะ ซาวด์ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ😊