เตรียมของให้ลูกรู้เพศไม่แน่นอน

แม่ๆท่านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ ตอน5เดือน บอกเพศ ญ แล้วได้เตรียมของแล้ว 8เดือน บอกเพศ ช ทำไงดีนี่ทีนี้ เอาไงต่อดีคะ

12 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะอยากได้ลูกสาวอัตราซาวตอน5เดือนบอกเพศ ญ พอ อัตราซาวตอน6เดือนบอกเพศชาย ทั้งที่ซื้อเสื้อผ้าไว้หมดแล้วคะเสียความรู้สึกมาก เห็นเสื้อสวยๆของเด็กผู้หญิงไม่กล้าซื้อเลยคะทั้งที่อยากได้มาก แต่จะรอแน่ใจกว่านี้จะรอดูเขาอัตราซาวอีกทีคะ😅

อะไรที่ใช้ได้ก็เก็บไว้ใช้ต่อค่ะ สีอาจจะหวานไปหน่อยแต่คิดว่าไม่เป็นไรแต่ถ้าเป็นชุดกระโปรงแม่โพสต์ขายต่อที่ห้องซื้อขายสินค้าในแอพนี้ก็ได้ค่ะ

เด็กแรกเกิดไม่เป็นไรหรอกคะแม่ แม่บ้านนี้ก็ไม่รู้เพศแต่ซื้อของแล้ว ทั้งชายทั้งหญิง เอาง่ายๆแม่ชอบอันไหนซื้ออันนั้นเลยทีเดียว🥰

บ้านนี้ตอนแรกก็ช.ญ50/50พอมา7เดือนชาย75%ญ25%แต่เราเตรียมไว้ทั้งชายและหญิงไม่เน้นสีตอนเด็กๆใส่ไปก่อนนะลูก โตหน่อยค่อยเปลี่ยนค่ะ

เด็กแรกเกิดเสื้อผ้าก้คร้ายๆกันค่ะ นี่37วีคเร้ว ไม่รุ้เพศเรย เน้นชืัอสีกลางๆแบบเรียบๆไว้ก่อน

บ้านนี้หมอบอกเพศ​ ช.​ค่ะ​ แต่แม่เตรียมของสำหรับเด็กผญ.ก้ใส่ได้เด้กผช.ก้ใส่ได้ค่ะ

หาสีที่เป็นโทนกลางๆอย่างสีฟ้า, สีครีม, สีขาวได้ค่ะแม่☺️

ใส่ด้วยกันได้ค่ะ อาจจะดูเป็น ผช หวานๆนิดนึงค่ะคุณแม่ 😬

เสื้อผ้าแรกเกิดส่วนมาก ญ กับ ช ก้อใส่ด้วยกันได้

ชุดกระโปรงก็มี