8เดือน

8เดือนกว่าแล้วท้องใหญ่ไหมค่ะแม่ๆบ้านไหนคิดว่าท้องแบบนี้จะได้. ญ/ช. ค่ะ

8เดือน
1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่จังเลยค่ะบ้านนี้ก็8เดือน2วันท้องเล็กกว่าแม่เยอะเลยค่ะคลอดวันไหนคะ

5y ago

ผ่างคลอดค่ะครบ38สัปดาห์ก็นัดผ่างใหม่แล้วค่ะหน้าจะปลายเดือนตุลาคม