มีปัญหากับการทานยา

แม่ๆท่านไหนมีปัญหากับการทานแคลเซียม(แคลเทรตพลัส)บ้างคะ...คือแม่กลืนลำบากมาก กลัวติดคอ อยากทราบว่ามีคนอื่นเป็นเหมือนกันมั้ย...หรือเราเป็นคนเดียว😁🥰

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ฝืนกินหนักมาก เพราะปวดฟันค่ะ

2y ago

เจอยาตัวนี้แล้วแบบ เหนื่อยใจเลยค่ะ ฝืนทานทุกวัน🥺

กินแคลเซียมเม็ดฟู่แทนก็ได้ค่ะ

2y ago

คุณหมอให้แบบนี้มาแล้ว...เสียดายยาค่ะ เลยต้องฝืนทานไป...ขอบคุณมากๆนะคะ🥰