อยากจะหัดให้ลูกเอาของกินเป็นชิ้นๆเข้าปากเอง ตอนนี้ขวบกว่าๆแล้ว ลองให้เค้ากินอะไรดีคะ เห็นฝรั่งให้กินซีเรียลหยิบเข้าปากเองเลย แต่ไม่กล้าลอง กลัวติดคอ มีอย่างอื่นแนะนำมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ควรเป็นผลไม้หั่นเต๋าค่ะ เช่น แอปเปิ้ล แตงโมเอาเม็ดออก ชมพู่ ฝรั่งสุกนิ่ม องุ่นผ่าซีกตามแนวยาว

จะลองดู ขอบคุณมากค่ะ

ผลไม้คะ ลองดู