ลูกหายใจเร็วหลังคลอด

แม่ๆท่านใหนมีประสบการณ์ลูกหายใจเร็วหลังคลอดบ้างใหมค่ะ ตอนนี้ลูกอยู่โรงบาลมา5วันแล้วอยากทราบว่าต้องอยู่ประมาณกี่วันค่ะน้องถึงออกจากโรงบาลได้

1 ตอบกลับ

คุณแม่สอบถามกับพยาบาลที่วอร์ดดีกว่านะคะ เด็กแต่ละเคสไมาน่าจะเหมือนกันค่ะ