ซักผ้าเตรียมคลอด??

แม่ๆทีมมิถุนายน ซักผ้าลูกเตรียมพร้อมยังเอ่ย แม่นั่งซักจนมือเปลื่อย เห่อหนักมาก พับผ้าไปยิ้มไป อยากเจอแล้ว กำหนด 17 มิย แต่หมอนัดผ่า 5 มิย แต่กลัวตัวน้อยมาก่อน ต้องเตรียมตัวเตรียมของให้พร้อม???

ซักผ้าเตรียมคลอด??
35 ตอบกลับ

26มิ.ย.ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะที่บ้านไม่ให้ซื้อ😿

4y ago

บ้านนี้อยากเตรียมใจจะขาดที่บ้านสั่งห้ามบอกวันคลอดซื้อที่รพ.เอา ไอเราก็อยากเตรียมเหมือนคนอื่นที่บ้านก็ไม่เข้าใจเลยค่ะ

10มิ.ย.เตรียมห้องใหม่เตรียมตะกร้าพร้อมหิ้วแล้ว

4y ago

ใช่เลยค่ะ แบบแม่บอกเลย ตอนนอนแค่จะพลิกเปลี่ยนถ้านอนนี่ปวดมากๆ จะลุกจะนั่งก็ปวด แต่จะอดทนเพื่อตัวน้อยค่า😊

เรา15 มิย จ้า ยังไม่ได้ซักเลย ทำงานประจำยุเลย😅

4y ago

จ้า ลาตัดweek 25 นี้ น่าจะมีเวลาซักล่ะถ้าไม่แตกก่อน 😅

15 มิถุนาพร้อมหิ้วแล้วค้ะ หมอยังไม่กำกนดวัน

4y ago

ค่ะ ใกล้เข้ามาทุกวัน อยากเจอหน้าตัวน้อยกันทุกบ้าน 😊

กำหนด17 เหมือนกันค่ะ เริ่มทยอยเตรียมแย้วว 😂

4y ago

ค่า แม่กำหนด17 แต่ผ่า5 ก็เรยเตรียมพร้อมหมดแล้ว ค่า😊

หมอนัด 19 มิ.ยค่ะ เตรียมพร้อมเจอหน้าลูกมากๆ

4y ago

ใช่ค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ🤭🤭

เรากำหนด 2 มิถุนายน เตรียมหิ้วได้แล้วจ้า 😁

4y ago

พร้อมไว้ก่อนดีแล้วค่ะแม่ เพื่อน้องจะมาก่อนวันที่2😊

21มิ.ย พร้อมหิ้วมากค่ะแม่ เห่อจัดอยากเจอ5555

4y ago

เห่อเหมือนกันค่ะ อยากเจอมากๆ ขนาดแม่ลูกคนที่2 ก็ยังเห่อ อยากเจอไวๆ แต่หมอนัดผ่า5 มิย แม่นี่อยากเจอแล้ว😊😂

เดือนเดียวกันจ้า แต่ยังไม่เตรียมเลยย

4y ago

ขอบคุนค้่า 😁😁

ทีมคลอด กค ก็ซักเตรียมไว้เช่นกันค่ะ🥰

4y ago

🥰❤️