ซักผ้าเตรียมคลอด??

แม่ๆทีมมิถุนายน ซักผ้าลูกเตรียมพร้อมยังเอ่ย แม่นั่งซักจนมือเปลื่อย เห่อหนักมาก พับผ้าไปยิ้มไป อยากเจอแล้ว กำหนด 17 มิย แต่หมอนัดผ่า 5 มิย แต่กลัวตัวน้อยมาก่อน ต้องเตรียมตัวเตรียมของให้พร้อม???

ซักผ้าเตรียมคลอด??
35 ตอบกลับ

21มิ.ย ซักหมดแล้วค่ะ เห่อมากเหมือนกัน😊

4y ago

ค่ะ ตอนนี้แม่ๆทีม มิ ย คงจะเห่อกันทุกคน อยากเจอเจ้าตัวน้อยกันมากๆ😊😅

7 มิ.ย ลูกสาวค้ะ แม่พร้อมหิ้วมากค้ะ

4y ago

ค่ะ น้องอาจจะมาก่อน ขอให้ได้เจอไวๆ ทุกบ้านทีม มิ.ย แต่ละบ้าน มีแต่คนพร้อมหิ้วคลอดทุกคนเลย ความสุขของการรอ 😊

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้26มิ.ย ยังไม่ซักเลยคะแม่

4y ago

แม่บ้านนี้ต้องซักเตรียมความพร้อม หมอนัดผ่า 5 มิ.ย. ค่า แต่ก็กลัวจะมาก่อน เลยเตรียมพร้อมไว้ก่อนค่า 😊

2มิ.ยซักตาก2-3รอบแล้วค่ะ เห่อ555

4y ago

ค่ะ ตอนนี้แม่ๆทีม มิ ย คงเห่อกันทุกคนค่า อยากเจอหน้ากันแล้ว 😊☺️

8 มิ.ย.เตรียมแล้วเหมือนกันคะ

4y ago

ค่า ใกล้จะได้เจอหน้าตัวน้อยแล้ว 😊

20มิ.ย.ค่ะพ่อเด้กเห่อหนัดมาก

4y ago

ค่ะ ใกล้จะได้เจอเจ้าตัวน้อยกันแล้ว นอนลุ้นทุกวันอยากเจอหน้ามากๆ 😊

23มิถุนายังไม่เตรียมเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้เห่อ เตรียมพร้อมมากค่า เพราะผ่าวันที่5 มิย. แล้วค่า 😊

12 มิ.ย เรียบร้อยแล้วค่ะ

4y ago

ค่ะ แม่ๆทีม มิ.ย. อยากเจอหน้ากันแล้ว ทุกคนพร้อมคลอดมากๆ 😊

17 มิถุนาเหมือนกันคะ❤️

4y ago

ใช่แย้วตัวเอง😻😻