เตรียมของลูก

แม่ๆทีมมกรา63 เริ่มถยอยเตรียมกันบ้างรึยังค่ะ แม่บ้านนี้เอฟหนักมาก เห็นอะไรถูกใจเอฟหมดเลย แต่ก็ยังไม่ถึงครึ่ง แม่ๆบ้านอื่นไปถึงไหนแล้วจ้าา

เตรียมของลูก
60 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อแค่5ชุด เพราะเด็กจะโตไวมากเลย เห็นมาจากน้า ซื้อมาเยอะ ใสไม่ทันเลย

ทีมนี้ธันวา ยังไม่ได้เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะแม่ จะเริ่มเดินหน้าที่งาน BBB อิมแพค

1มกราคะ ของครบหมดแล้วคะ ทั้งรถเข็นคาร์ซิทพวกแพมเพิสกระดาษเปียกแม่เห่อ5555

5 มกรา ยังไม่ได้เริ่มซื้อทีเลยค่ะ กำลังคิดว่าจะเริ่มทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ

90%แล้ว จร้า เสื้อผ้าเด็ก0-3เดือน ไม่ได้ซื้อเลย ซื้อแค่ ชุด2ชุด รับขวัญลูก

บ้านนี้ธันวา ก็เริ่มชื้อเหมือนกัน...ชื้อครั้งเดียวเลยคงไม่ไหวคะแม่ๆ

ใจเย็นนะคะแม่ เอาแค่พอประมาณน้องโตเร็วค่ะ เดี๋ยวจะใส่ไม่ครบนะคะ😂

บ้านนี้31+5. คลอดเดือนพ..ย. เตรียมซักรอแล้วจ้า แต่ก็ยังขาดบางส่วน

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ​ อยากซื้อเเต่ที่บ้านถือห้ามเตรียมของรอ​

8 มค ค่ะ เตรียมบ้างเล็กน้อยค่ะ ยังไม่ครบเลยทยอยซื้อไปเรื่อยๆ