#ทีมมกราคม2566

แม่ๆทีมมกรา มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ😅

42 ตอบกลับ

ทีมมกราจ้า​ แอบกังวลมากๆๆๆเพราะหมอให้ยากระตุ้นปอดเด็ก​ ฉีดยายับยั้งครอบแล้ว..

บ้าน5มกราคม ยังไม่แตกเลยค่าา อยากแตกช่วงสิ้นเดือนธันวา จะแตกไห้ไหม555

1y ago

อยากแตกก่อนจะแตกไห้ไหม555

10 มกรา ปวดเตือนบ่อย กลัวจะแตกอยู่เหมือนกันคะ ประคองอยู่ให้ถึง37-39

บ้านนี้ กำหนด 2 ม.ค. รอเดือนหน้าไปหาหมอ ไม่รู้จะเลื่อนรึป่าวค่ะ

ว๊ายยย อย่าแซงคิวกันซีค้า ทีมพฤศจิกา ยังไม่แตกเล้ยยยย

1y ago

บ้านนี้ 39 เหมือนกันคะเป็นเครียด

3ม.ค คุณหมอนัดกลางเดือนหน้าแล้วค่าาา🥰🥰

กำหนด2มกราคม วันนี้แอบเจ็บเตือนแล้วคะ

ยังเลยค่ะ กำหนดสิบเจ็ดมกรา

1y ago

ขอให้พี่คลอดง่ายๆนะคะ

13 มค ท้องแรก ตื่นเต้นมากค่ะ

ยังเลยค่ะ กำหนด 18 มกราคมค่ะ