แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ยย

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนต.คบ้างเอ่ย บ้านนี้กำหนดคลอด1 ต.ค จ้าา ?

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ยย
151 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เกิน8ต.ค จ้า

บ้านนี้1ต.ค เหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็วันที่ 1 ตุลา จ่า

5y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่แข็งแรงสมบูรณ์ทั้งแม่ทั้งลูกนะจ๊ะ ^^

กำหนดคบอดวันเดียวกันเลยคะ

5y ago

บังเอิญยังเลยค่ะแม่ ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงสมบูรณ์ทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะจ๊ะ

18ตุลาจ้า ยังไม่ทราบเพศเลย

5y ago

ขอบคุณคร้าคุณแม่

คลอดตอนเดือนกรกฎค่ะ

วันเดียวกันเลยคะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ขอให้แข็งแรงสมบูรณ์ทั้งแม่ทั้งลูกนะจ๊ะ ^^

11​ ตุลาคม​ ครับผม​👶🏻

บ้านนี้คลอดปีใหม่คะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ขอให้แข็งแรงสมบูรณ์ทั้งแม่ทั้งลูกนะจ๊ะ ^^

ดั้งโด่งสวยมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้าา ^^