ทีมกุมภา66

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภา66บ้างค้าบ บ้านนี้ได้ผู้ชายจมูกกับปากได้พ่อมาหมดเลย

ทีมกุมภา66
89 ตอบกลับ

เราได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ

ปลายเดือนกุมภา66ค่ะ ลูกชาย

กุมภาเหมือนกันค่ะ ลูกชาย

23 กุมภาค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว

2y ago

วันเดียวกันเลย น้องเป็นผู้หญิงแต่แม่คิดว่า น่าจะมาก่อน 23 กพ แน่เลย จะผ่าคลอด/กลัวได้ผ่าคลอดฉุกเฉินเพราะแม่อายุเยอะ

11 กุมภาพันธ์ คะ ได้ลูกสาว

25 กุมภา เพศชาย จร้า

2y ago

เราก็ 26 กุมภาพันธ์ตอนนี้มีความรู้สึกว่าลูกขยับที่ฉีแทบราดเลยปกติไหม เมื่อคืนมีความรู้สึกเจ็บหน่วงๆท้องขึ้นมาด้วย แต่ไม่มากคิดว่าน่าจะไม่ถึงกำหนดเขาทำงานหนักด้วยช่วงท้องอ่อนถึง 5เดื่อน

ผุ้ชายจ้าทีมกุมภาพันธ์

กุมภาค่ะ ได้ลูกชายค่ะ🤰

สาวน้อยกำหนด 12 กุมภาค่า

บ้านนี้ได้ผู้หญิง​ค่ะ