อัลตร้าซาวด์

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์63บ้างคะ วันนี้ไปซาวด์มาหมอบอกว่าได้ลูกสาว ดีใจค่ะ แต่ดูใบซาวไม่ถนัดค่ะ

อัลตร้าซาวด์
137 ตอบกลับ

บ้านนี้8​กุมภาพันธ์​ ยังไม่รู้​เพศน้องเลยคะ

จากรูปน่าจะเป็นความกว้างศีรษะค่ะ ตัวย่อ BPD

18 กพ ลูกสาวเหมือนกันค้ะ #ดีใจมากกกค้ะ สมใจเลย

รูปที่ถ่ายมา โชว์หัวลูกค่ะ ไม่ได้ดูเพศ🤣🤣🤣

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้ได้ลูกชายจ้า

5y ago

ทีแรกคิดว่าจะได้ลูกสาว ชื่อเด็กผู้หญิงคิดไว้เพียบเลย แต่ดันซาวด์ได้ผู้ชาย ให้พ่อเค้าตั้งค่ะ เค้าอยากได้ผู้ชาย ให้รับผิดชอบตั้งชื่อเอง555

อันนี้น่าจะเป้นส่วนกระโหลกคะ เรา16กพ.ได้ผญ

24กพ ยังไม่รุ้เพศเลย อยากรุ้ใจจะขาดแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด14กุมภาพันธ์63จร้าเพศยังไม่แน่ชัด

5y ago

ดีใจด้วยค่ะ คลอดวันวาเลนไทน์ด้วย

14 ก.พ 63 ค่ะ ได้ ผช จ้าา แม่บ้านนี้โดนผ่าจ้าา

บ้านนี้เดือนกุมภาจ้าแฝดหญิง 😍