ขาหนีบเป็นแผล

แม่มีไครแนะนำครีมทาขาหนีบเด็กเแนรอยแดงได้บ้างค่ะ ก่อนหน้านี้ใส่แพมเพิสทั้งกลางวันแล้ะกลางคืนค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วาสลีนเจลทาที่ขาหนีบ และที่ก้นบางๆ ก่อนใส่แพมเพิร์ส ไม่แดง ไม่อับชื้นค่ะ และที่สำคัญ หลังเช็ดล้างซับให้แห้ง งดแป้งด้วยนะคะ

4y ago

ถ้าเป็นแผล งดแพมเพิร์สก่อน และไม่ทาวาสลีนเจลที่แผลเปียกนะคะ

ลูกแพ้แพมเพิสแล้ว? ถึงเป็นแผลแม่ลูกเราใส่24ชม ไม่เป็นแผลเลยน้องอาจะแพ้เเพมเพิสยี่ห้อนั้นๆลองเปลี่ยนยี่ห้อดูนะ อย่าฝืนใส่ให้ลูกคะ

ทุกครั้งที่ใส่แพมเพิสบ้านนี้จะทา วาสลีนก่อนทุกครั้งค่ะ

งดแพมเพิส ไม่ทาแป้ง ทาบีเพนเธน/ซูโดครีม/แนปปี้ฮิปโป้ค่ะ

บ้านนี้ใช้ezerraหลอดฟ้าค่ะ ช่วยดูดซับจุดอับชื้นได้ดีค่ะ

ทาตัวนี้เลยค่ะแม่ใช้ดีมาก

น้องได้กี่เดือนแล้วค่ะ