แนะนำนมผงเด็กผ่าคลอดหน่อยค่ะ

แม่น้ำนมน้อย ปั้มแล้วไม่ค่อยมีให้ลูก บำรุงทุกอย่างแล้วเครียดมากค่ะกลัวน้ำหนักน้องตกหรือตัวเหลือง แนะนำนมผงเด็กผ่าคลอดแบบเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ เคยกินดูแม็คสูตร1 น้องชอบแหวะออก

1 ตอบกลับ

แหวะออกหลังอิ่ม หรือกินแล้วแหวะเลยคะ

2mo ago

แหวะหลังอิ่ม คืออิ่มจัดค่ะ